Không phải Nam, Thy mới là người phụ nữ bi kịch nhất trong Hương Vị Tình Thân!

Khánh Thy mới thật sự là người gánh chịu quá nhiều bi kịch trong Hương Vị Tình Thân.

”Thy này, bất hạnh của cuộc đời con người thường do chính người đó gây ra đấy. Đừng thù hằn nữa”, đó là câu nói mà Nam dành cho Thy. Đúng như vậy, Thy tưởng chừng là người phụ nữ có tất cả mọi thứ từ địa vị, danh vọng, tiền bạc đến tình yêu thương của chồng thế nhưng tất cả chỉ hư vô khi Thy chưa bao giờ được bình yên.

Ảnh - 6169ac979199490018b5f00e

Một Khánh Thy mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại cô đơn và đau khổ quá nhiều. Trong tập 56, khi biết được bản thân đã từng bị mẹ ruồng bỏ vì là con của ông Thắng, bà Sa còn nói: ”Mẹ đã không muốn sinh con ra”, câu nói khiến cho lòng của Thy từ một vết thương đang rỉ máu nay lại càng khắc sâu hơn nữa.

Ảnh - 6169ae3d9199490018b5f018

Bị mẹ ghét bỏ và hành hạ tâm hồn
Sinh ra là điều không ai có thể lựa chọn, Thy cũng vậy. Tưởng rằng cô có một gia đình khá giả đầy đủ nhưng vốn dĩ Thy luôn luôn bị hành hạ trong chính gia đình của mình. Sự thiên vị cùng nỗi căm ghét của bà Sa đã đưa Thy rơi vào hố đen của tuyệt vọng khiến cho luôn trong tình trạng ”sống giả”. Ám ảnh bởi những điều bà Sa làm với mình, Thy dần trở nên khép kín và hoảng sợ trước sự kiểm soát của mẹ.

Ảnh - 6169aca49199490018b5f00f

Bà Sa bằng mọi giá gả Thy vào một gia đình ”trâm anh thế phiệt”, khi đạt được mục đích bà lại tiếp tục kiểm soát cuộc sống hôn nhân của Thy.

Ảnh - 6169aca99199490018b5f010

Mẹ là người nằm trong âm mưu cho sự ra đi bố ruột – người cô trân quý nhất

Có lẽ nằm mơ thì Thy cũng không ngờ rằng, những gì đã nói với Nam sẽ vận vào người mình. Đầu tiên là về quá khứ thật sự của ông Thắng, không phải ông Sinh gây ra mà là lão Tấn và bà Sa. Sẽ choáng váng cỡ nào khi Thy biết mẹ ruột đã đối xử với chồng như thế, lại còn có nhân tình và chính hắn ta đã làm điều ấy với bố của Thy?

Ảnh - 6169acdb9199490018b5f011

Hơn thế sự thật về Dũng không phải đứa em cùng cha cùng mẹ của cô, mà lại là kết quả của mối quan hệ vụng trộm giữa bà Sa với lão Tấn càng khiến cô đau khổ hơn. Một đứa em trước giờ luôn nhận được tình thương từ mẹ, thì ra là vì đó là con của người mẹ yêu còn Thy thì không.

Đau khổ, tuyệt vọng nhưng không thể chia sẻ với chồng

Một người đàn bà mạnh mẽ, quyết đoán như Thy, cô luôn cố gắng che giấu cảm xúc của mình bằng cách này hay cách khác. Kể cả với Huy, Thy cũng lo sợ anh biết được sự thật mà không còn thương yêu cô. Chính vì thế Thy luôn mang nỗi ám ảnh, đau khổ và tuyệt vọng trong mình và gánh chịu chúng hành hạ cô mỗi ngày.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*