‘Hương vị tình thân’ tập 55: Thy bị nghiệp quật kêu gào trong đau khổ khi biết nhân tình của mẹ hại cha đẻ, Dũng cùng huyết thống với lão Tấn.

Ông Sinh và Long tìm thấy Chiến ‘chó’ sau thời gian dài theo dõi bà lão cưu mang Chiến. Tuy nhiên, họ không vội để Chiến xuất đầu lộ diện mà bí mật tìm hiểu về cách thức phù hợp nhất có thể lật lại vụ án. Cuối cùng, hai bố con quyết định đưa chuyện này ra tòa và Chiến sẽ là nhân chứng trong vụ kiện.

Lão Tấn sau khi nghe ngóng được tin này vừa lo lắng, vừa tức giận. Tuy nhiên, lão ta vẫn rất tự tin, khẳng định mọi chuyện sẽ không thể nào lật lại được vì hiện giờ, trong tay lão vừa có quyền, vừa có quyền, Chiến và ông Sinh lại là những kẻ có tiền án tiền sự.
Trước những sự ‘đe dọa’, Tấn tự tin có thể dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên, bà Sa thì không được lạc quan như vậy, nghe đến chuyện ông Sinh muốn kêu oan liền ‘đổ mồ hôi hột’. Quá sợ hãi, bà ta ‘đề nghị’ tình nhân giải quyết dứt điểm, thậm chí là phải ‘thủ tiêu’ ông Sinh và Chiến.

Long đem chuyện của ông Sinh nói cho bà Xuân để mẹ yên tâm nhưng đồng thời cũng yêu cầu bà phải giữ bí mật. Thế nhưng, bà Xuân vẫn ‘quen cái nết’, vừa nghe được tin vui đã ‘giật đùng đùng’, thậm chí còn thuận miệng ‘bật mí’ với Thy: ‘Thy ơi, chuyện của bố con, không phải do ông Sinh bố chị Nam làm đâu. Hung thủ là ông Tấn, người yêu của mẹ con đấy’.

Vừa nghe được những lời này, Thy đứng hình, liên tục phủ nhận. Đến nước này, Long đành phải nói ra chân tướng: ‘Sự việc đúng là như thế đấy, đã có người tận mắt chứng kiến và chấp nhận ra tòa làm chứng’.

Thy nhận thêm được một nguồn tin khác, khẳng định ông Tấn có liên quan đến vụ án năm xưa. Không những vậy, ông ta còn đang bí mật chuyển toàn bộ tài sản sang cho Dũng. Điều này khiến Thy càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ của mẹ và ông Tấn trong quá khứ.

Để kiểm chứng mối nghi ngờ của mình, Thy đã về nhà mẹ đẻ tìm bằng chứng. Nhân lúc ông Tấn đưa bà Sa ra ngoài, Thy đã vào phòng ông Tấn để lấy mẫu tóc cùng bàn chải đánh răng đem đi xét nghiệm. Có vẻ, mối quan hệ cha con giữa Dũng và lão Tấn chẳng giấu được bao lâu nữa rồi.

Mới đây trên MXH đã lộ hình ảnh Thy mang bầu vượt mặt kêu gào khóc lóc vẻ đau khổ tột cùng, tay cầm tờ giấy. Có thể đó là kết quả xét nghiệm ADN cho biết Dũng là con đẻ của lão Tấn và bà Sa, khiến Thy không thể chịu đựng nổi.

Thy sẽ tự tìm ra sự thật. Kết quả xét nghiệm cuối cùng sẽ như thế nào? Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1 để biết diễn biến chi tiết.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*